Bàn bida lỗ giá bao nhiêu? Bật mí những thông tin hữu ích về bàn bida lỗ.

bàn bida lỗ giá bao nhiêu

Bida là một loại hình giải trí luôn nhận được sự quan tâm và ưa chuộng của người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Cùng với đó là sự phát triển của xu hướng kinh doanh bida. Nếu bạn đang có ý định “rinh” chiếc bàn bida lỗ để giải trí tại nhà hay kinh doanh mà vẫn chưa nắm rõ được giá cả thì đừng lo, lời giải đáp chi tiết cho câu hỏi “bàn bida lỗ giá bao nhiêu” sẽ có ngay trong bài viết dưới đây. Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích về bàn bida lỗ nhé!

Những yếu tố chi phối giá bàn bida lỗ

Bàn bida lỗ giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố chi phối. Dưới đây là một số yếu tố cơ bản chi phối tới giá cả của một bàn bida lỗ:

Kích thước bàn bida lỗ

Dựa trên nhu cầu của người sử dụng, bàn bida lỗ đã được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Các loại bàn bida có kích thước nhỏ đương nhiên sẽ có giá cả thấp hơn so với bàn bida có kích thước lớn, tiêu chuẩn. Như vậy tuỳ vào nhu cầu sử dụng và tài chính, bạn có thể lựa chọn bàn bida lỗ với kích thước và giá cả phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Chất liệu bàn bida lỗ

Yếu tố chi phối lớn tới bàn bida lỗ giá bao nhiêu chính là chất liệu tạo thành. Một số thành phần chính tạo nên một chiếc bàn bida gồm mặt đá, thành băng, chân bàn, khung…Tuỳ thuộc vào giá thành và chất lượng của nguyên vật liệu tạo thành, chiếc bàn bida lỗ sẽ được đặt những mức giá khác nhau.

bàn bida lỗ giá bao nhiêu 1

Chất liệu chi phối bàn bida lỗ giá bao nhiêu

Ví dụ với chiếc bàn bida lỗ được tạo nên bởi chất liệu gỗ nguyên khối chắc chắn sẽ có giá cả đắt hơn bàn bida làm bởi chất liệu laminate. Và mặt bàn bida được làm bởi đá Trung Quốc cũng sẽ có giá cao hơn so với mặt bàn làm bởi đá Việt Nam.

Hãng sản xuất

Với bàn bida lỗ xuất từ xưởng liên doanh sẽ có chi phí thấp hơn bàn bida được nhập khẩu từ nước ngoài mang thương hiệu nổi tiếng. Tuỳ vào hãng sản xuất giá bàn bida lỗ có thể chênh lệch tới 3-4 lần, thậm chí là cao hơn.

Một bàn bida lỗ giá bao nhiêu?

Dựa trên nhu cầu sử dụng mà giá bàn bida lỗ cũng được đặt ra với nhiều mức giá khác nhau. Vậy cụ thể bàn bida lỗ giá bao nhiêu? Hiện nay, giá bàn bida 6 lỗ được chia thành 3 phân khúc khác nhau gồm: mức rẻ, tầm trung và mức giá cao cấp.

Bàn bida lỗ giá rẻ

Thông thường với phân khúc giá rẻ gồm các mẫu bàn bida lỗ được sản xuất liên doanh/ trong nước. Tuy có mặt hạn chế về tiêu chuẩn bàn bida nhưng mức giá đặt ra cho mẫu bàn tại phân khúc này khá thấp, hợp lý nếu bạn muốn có mua để giải trí tại gia đình. Trung bình giá 1 bàn bida lỗ giá rẻ giao động trong khoảng từ 10 triệu đến 20 triệu.

bàn bida lỗ giá bao nhiêu 2

Mức giá phân khúc bàn bida lỗ giá rẻ

Bàn bida lỗ mức giá tầm trung

Tại phân khúc này, bàn bida lỗ có mức giá giao động trong khoảng từ 20 triệu đến 40 triệu. Chất lượng và tiêu chuẩn bàn được nâng cao phù hợp với các quán kinh doanh bida lớn.

Bàn bida lỗ mức giá cao cấp

Với mức giá cho 1 chiếc bàn bida lỗ từ 50 triệu trở lên chất lượng của chiếc bàn cực kỳ hoàn hảo. Giá bàn phân khúc này hiện ngày càng được ưa chuộng và ưu tiên có mặt tại các câu lạc bộ bida lớn, các cuộc thi đấu chuyên nghiệp.

Những điều cần lưu ý để chọn bàn bida lỗ tốt

Hiện nay bàn bida lỗ được rao bán rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên không thể tránh khỏi sự xuất hiện của những địa chỉ bán chất lượng kém. Để tránh những tổn thất không đáng có xảy ra và “rinh” thành công được chiếc bàn bida lỗ ưng ý thì bạn cần nắm được những tiêu chí để đánh giá một bàn bida lỗ có chất lượng tốt. Cụ thể một bàn bida lỗ tốt cần có đủ những yếu tố sau đây:

Độ đàn hồi của mặt bàn bida

Để đảm bảo được độ đàn hồi của mặt bàn bida lỗ có tốt hay không bạn cần chú ý tới lớp phủ mặt bàn. Nên lựa chọn mặt bàn có chất liệu vải cao cấp để đảm bảo độ đàn hồi lâu dài. Lớp vải phủ mặt bàn không quá căng và không quá trùng để tạo độ đàn hồi trong từng đoạn băng.

bàn bida lỗ giá bao nhiêu 3

Độ đàn hồi bàn bida có chất lượng tốt

Lựa chọn được chất liệu mặt bàn bida lỗ có độ đàn hồi tốt bạn sẽ không phải lo ngại vấn đề đánh bị giật và dễ hư hỏng. Mặt bàn chất lượng tốt sẽ kéo dài thời gian sử dụng dài, theo đó tiết kiệm khoản chi phí thường xuyên thay băng/vải.

Độ chuẩn kích thước bàn

Tuỳ thuộc vào mục đích mua bàn bida của bạn là kinh doanh, giải trí cá nhân… mà có quyết định lựa chọn kích thước bàn khác nhau.

Mẫu bàn bida lỗ có được thiết kế với 3 loại kích thước gồm: 7 feet, 8 feet và 9 feet. Với kích thước 7-8 feet thường được ưu tiên sử dụng với mục đích giải trí cá nhân. Mẫu thiết kế kích thước bàn 9 feet ưu tiên lựa chọn cho việc kinh doanh, câu lạc bộ bida hoặc thi đấu chuyên nghiệp.

Đảm bảo độ phẳng của mặt bàn

Để lựa chọn được bàn bida lỗ chất lượng tốt cần đảm bảo chiếc bàn đó có độ phẳng hoàn hảo, tuyệt đối. Mặt bàn được tạo nên phiến đá phẳng có độ dày theo chuẩn quốc tế. Giữa các khớp nối phiến đá chỉ cho phép có sai số tối đa là: Chiều dọc 0,4mm; Chiều ngang 0,2mm.

bàn bida lỗ giá bao nhiêu 4

Lựa chọn bàn bida chất lượng tốt cần đảm bảo độ bằng mặt bàn chuẩn

Đồng thời phải đảm bảo bề mặt của bàn chịu được vật có trọng lượng nặng (>90kg). Không được trũng quá 0,6 – 0,7mm khi bị vật nặng tác động lên mặt bàn.

Kết luận

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã giải đáp cụ thể và chính xác cho câu hỏi bàn bida lỗ giá bao nhiêu cùng những thông tin liên quan đến sản phẩm này. Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp ích để bạn lựa chọn được chiếc bàn bida lỗ ưng ý và phù hợp nhất.

>>> Tất tần tật những điều bạn cần biết về luật bida 9 bi

>>> Kích thước bàn bida đạt chuẩn. Hướng dẫn chọn mua loại bàn bida phù hợp?

>>> Kinh nghiệm đầu tư, thiết kế quán bida cho người mới