Dịch vụ

Từ A-Z các dịch vụ Tasse.vn đang cung cấp gửi đến quý khách hàng!

Setup trọn gói mô hình Billiards Club

Mô hình thể thao giải trí ít khấu hao, luôn luôn ổn định và bền vững. Ngày càng được các nhà đầu tư trẻ quan tâm và các khách hàng trẻ hướng đến và được đánh giá là mô hình kinh doanh dịch vụ tiềm năng bật nhất 2024.

Setup trọn gói mô hình Icafe (Game Net)

Ở một thị trường phát triển nóng và non trẻ như game net dễ dẫn đến nhiều sự bất cập khi lựa chọn cho mình đối tác setup, đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình kinh doanh.

TASSE tự tin là đơn vị duy nhất toàn diện về hệ sinh thái giải pháp, giúp các nhà đầu tư phát triển kinh doanh và hướng tới các nền tảng cao hơn trong ngành nghề (hệ thống hóa, đa dạng hóa nền tảng…) một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Netverse

Xưởng cung cấp thực phẩm chuyên dụng giúp đa dạng hoá dịch vụ F&B cho mô hình kinh doanh dịch vụ giải trí Game Net & Billiards.

S-Tech

Là các khóa đào tạo được tổ chức khoa học, chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao. Giáo trình thực chiến, giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ.

GECKO

Agency chuyên nghiệp, phù hợp với mô hình kinh doanh game net, billiards.

Hệ sinh thái Tasse - Chìa khoá cho thành công của bạn! ...

Netverse

NETVERSE

Xưởng cung cấp thực phẩm độc quyền cho các công trình được setup bởi TASSE. Phù hợp với insign khách hàng, liên tục làm mới và giúp quản lý, nhân rộng 100%. 

Khoa_hoc_S_Tech

S-TECH

Lớp Đào tạo, tập huấn nhân sự kỹ thuật độc quyền cho các mô hình kinh doanh dịch vụ giải trí từ cơ bản tới nâng cao.

GECKO

Tư vấn, định hướng kinh doanh và dịch vụ marketing giá rẻ, hiệu quả cho các mô hình kinh doanh dịch vụ giải trí được setup bởi TASSE.

Sẵn sàng trao đổi với bạn. Hãy để cho Tasse biến ý tưởng của bạn thành hiện thực!