Giới thiệu

Tasse là đơn vị chuyên Thiết kế, Thi công & Set-up trọn gói Đa Mô Hình Kinh Doanh Dịch Vụ Giải Trí một cách sáng tạo và thành công nhất dựa trên kinh nghiệm kinh doanh hơn 5 năm!

Chúng tôi "là" & Chúng tôi "làm"

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ TASSE là đơn vị cung cấp chuỗi dịch vụ setup- đồng hành- phát triển các dự án kinh doanh Dịch Vụ Giải Trí theo concept Định Vị Tâm Hồn.

Đối với khách hàng: Đồng hành kiến tạo mô hình kinh doanh giải trí hiệu quả, bền vững thông qua truyền tải tinh thần đã được xác lập dựa trên sự thấu hiểu và chia sẻ tạo ra các giá trị kinh doanh độc đáo, hướng tới hiệu quả lâu dài.

Đối với người lao động: Tạo ra môi trường làm việc đề cao năng lực và cảm xúc cá nhân, không máy móc hóa và khô khan qui trình dịch vụ. Vì chúng tôi hiểu rằng dịch vụ là ngành nghề phục vụ mang lại niềm vui cho khách hàng và nhân sự không cảm thấy vui sẽ không thể sẻ chia tinh thần đó.

Đối với xã hội: Những quán “Có Tâm Hồn” sẽ mang lại một màu sắc dịch vụ văn minh, tử tế từ đó thúc đẩy chất lượng cuộc sống và xã hội theo hướng tích cực.

T - Technique

Không ngừng trau dồi, cải thiện cập nhật kiến thức đồng hành cùng quá trình phát triển của khách hàng.

A - Attitude

Duy trì thái độ tích cực, giàu lòng nhiệt huyết, tận tâm với khách hàng trong mọi hoàn cảnh.

S - Safety

An toàn, chắc chắn trong quá trình triển khai dù chi tiết nhỏ nhất, tuyệt đối không xem dự án khách hàng là thí điểm.

S - Sharing

Lắng nghe, thấu cảm chia sẻ rủi ro trên tinh thần, hợp tác win-win cùng khách hàng. Là người bạn đồng hành trên con đường kinh doanh.

E - Effectiveness

Hỗ trợ khách hàng kinh doanh hiệu quả, phát triển bền vững là mục tiêu lớn nhất Tasse theo đuổi.
0 +
Năm kinh nghiệm
0
Chuyên viên dự án​
0 +
Dự án đã hoàn thiện​
0
Cơ sở nhượng quyền
tasee about 1
tasee about 2
tasee about 3

Sẵn sàng trao đổi với bạn. Gửi ý tưởng của bạn ngay hôm nay, Tasse sẽ hiện thức hoá điều đó!