Tư vấn thiết kế quán net chuyên nghiệp, chuẩn E-sport

Tư vấn thiết kế quán net chuyên nghiệp-100

Hiện nay mở phòng net đang được xem là một hướng kinh doanh tương đối dễ dàng, an toàn và có xu hướng phát triển bền vững. Các nhà đầu tư nên tìm đến các đơn vị thi công uy tín để tư vấn thiết kế quán net nhằm tạo ra một không gian cao cấp, sang trọng và hợp thẩm mỹ hơn. 

Với nhu cầu giải trí của con người ngày một nâng cao, phòng net đẹp và độc đáo sẽ để lại ấn tượng tốt cho các game thủ, tạo sự thoải mái và cảm giác thích thú khi chơi. Hãy cùng Tasse lên ý tưởng và thiết kế quán net chuyên nghiệp, chuẩn E-sport qua bài viết sau.

Bài viết liên quan: 

len-thiet-ke-quan-net-chuyen-nghiep-chuan-esport-cung-tasse

Lên thiết kế quán net chuyên nghiệp, chuẩn Esport cùng Tasse.

1. Vì sao nên thiết kế phòng net khi kinh doanh

Thiết kế, thi công lắp đặt phòng game là chìa khóa quan trọng dẫn đến sự thành công trong lĩnh vực Cyber Game chuyên nghiệp hiện nay. Việc kinh doanh tiệm net đã đóng vai trò then chốt để mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, cụ thể như sau:

  • Thiết kế quán net đạt chuẩn E-sport sẽ gia tăng lợi nhuận lên đến hơn 60% so với các mô hình kinh doanh thông thường.
  • Sở hữu các lợi thế kinh doanh bền vững, lâu dài hơn so với các phòng net không có thể mạnh riêng với không gian, máy móc nhạt nhòa.
  • Tự kiểm soát được cách bố trí nội thất và lắp đặt phòng net theo mong muốn, phong cách của mình nhưng vẫn hiệu quả trong kinh doanh, tối ưu diện tích cho quán, công năng vẫn được phát huy tối đa khi sử dụng.
  • Thiết kế và trang trí phòng net theo bản sắc riêng sẽ giúp ghi đậm dấu ấn cho các game thủ nhớ đến phòng game của bạn.
  • Thiết kế phòng net khoa học sẽ mang đến cảm giác chuyên nghiệp cho khách hàng.
  • Bản thiết kế thi công phòng net hoàn hảo sẽ giúp quy trình thực hiện sẽ diễn ra chuẩn xác, các công đoạn như: lắp đặt bàn ghế, xây dựng hệ thống PC,… sẽ không bị chồng chéo lên nhau.

con-chan-cho-gi-ma-khong-bat-tay-ngay-vao-viec-thiet-ke-quan-net-chuyen-nghiep-tasse

Còn chần chờ gì mà không bắt tay ngay vào việc thiết kế quán net chuyên nghiệp?

2. Quy trình thiết kế thi công phòng net 

Việc lên ý tưởng khi thiết kế quán net cần được thực hiện hết sức chi tiết, vì đây chính là bộ mặt của người chủ kinh doanh. Để hiện thực hóa chiến lược một cách hoàn hảo nhất, doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế quán net giàu kinh nghiệm để thực thi quy trình 5 bước sau:

2.1. Tiếp nhận feedback từ phía khách hàng

Đây chính là công đoạn đầu tiên khi đặt nền móng xây dựng phòng game từ ý tưởng ban đầu. Đơn vị thực hiện sẽ trao đổi và gặp gỡ trực tiếp với khách hàng. Qua đó, có thể thấu hiểu mong muốn và nhu cầu của họ, nhằm đưa ra những đề xuất phù hợp nhất, trước khi thống nhất với chủ kinh doanh. 

2.2. Khảo sát không gian và mặt bằng để lắp đặt phòng máy

Công đoạn tiếp theo, đơn vị thi công sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng để phác thảo bản vẽ chi tiết cho khách hàng dễ theo dõi và điều chỉnh. Tiếp đến, đơn vị thực hiện có thể tư vấn thêm nhiều phương án tối ưu cho khách hàng. Từ đó, việc khảo sát này sẽ mang lại cái nhìn khách quan và thiết thực hơn để đi đến quyết định thiết kế, thi công lắp đặt phòng game cuối cùng

tien-hanh-quy-trinh-thi-cong-chuan-5-buoc-cung-tasse

Tiến hành quy trình thi công chuẩn 5 bước cùng Tasse.

2.3. Xây dựng sơ đồ thiết kế quán net 2D

Đây là bước không thể thiếu khi thiết kế phòng game. Bởi lẽ, toàn bộ các vị trí lắp đặt hệ thống máy, bàn ghế, ổ điện,… đều được thể hiện rõ ràng trong bản vẽ theo mô hình 2D. Nhờ vậy, khách hàng có thể tưởng tượng và hình dung rõ hơn về ý tưởng thiết kế.

2.4. Xây dựng bản thiết kế 3D

Để bản vẽ thêm phần sinh động và màu sắc, cần phải mô phòng ý tưởng thiết kế theo mô hình 3D. Đến với Tasse, chúng tôi sẵn sàng để giúp bạn tư vấn thiết kế quán net theo mong muốn của bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ lựa chọn tone màu quán net phù hợp với thị hiếu và phân khúc khách hàng mục tiêu của bạn.

2.5. Bóc tách kỹ thuật và báo giá chi tiết 

Tùy thuộc vào diện tích thiết kế của phòng game, chi phí thiết kế sẽ dao động khác nhau, dựa trên đơn vị tính là mét vuông. Sau khi bản vẽ thiết kế hoàn thiện, Tasse sẽ tiến hành triển khai thực hiện quá trình thi công, giám sát chặt chẽ và theo dõi cẩn thận khi phía khách hàng đã đồng ý ký kết hợp đồng.

3. Dịch vụ tiện lợi đi kèm

Bên cạnh việc thi công, lắp đặt phòng net, Tasse còn setup và tối ưu hoá dịch vụ F&B cho mô hình kinh doanh giúp thu hút nhiều khách hàng và đem lại lợi nhuận rất lớn trong quá trình kinh doanh phòng net. Sở hữu quy trình quản lý và vận hành đạt tiêu chuẩn, Tasse còn cung cấp dịch vụ đào tạo quy trình quản lý và vận hành chuyên nghiệp, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. 

Bên cạnh đó, hệ thống quản lý chuyên nghiệp sẽ bảo đảm mọi dịch vụ của phòng net như: không gian, máy móc, dịch vụ ăn uống… đều có chất lượng ổn định.

tasse-luon-san-sang-ho-tro-doanh-nghiep-trong-suot-qua-trinh-kinh-doanh-tasse

Tasse luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp trong suốt quá trình kinh doanh.

Mặt bằng là yếu tố then chốt, ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của phòng net. Tasse sẵn sàng hỗ trợ nhà đầu từ tìm kiếm địa điểm kinh doanh tại TP.HCM phù hợp với nhu cầu và sở thích riêng của các nhà đầu tư. Hơn thế nữa, Tasse còn có đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình hỗ trợ trọn gói thủ tục pháp lý và triển khai chương trình Kinh doanh và Marketing. 

Hy vọng với những tư vấn thiết kế quán net trên đây sẽ giúp các doanh nghiệp có cái nhìn tổng quát hơn về lĩnh vực kinh doanh phòng net hiện đại chuẩn E-sport. Còn chần chờ gì nữa mà không đồng hành ngay cùng Tasse – đơn vị thiết kế quán game hiện đại hàng đầu hiện nay? Chọn chúng tôi để phát triển thương hiệu vươn tầm Việt Nam..

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi Tasse.