Tư vấn thiết kế quán billiards trọn gói cho mọi nhu cầu kinh doanh

Tư vấn thiết kế quán billiards trọn gói -100

Nửa cuối năm 2022, đây chính là thời điểm vàng để các doanh nghiệp bắt tay thiết kế nội thất CLB bida trước xu hướng tiêu dùng ngày càng dậy sóng trong lĩnh vực này. Để đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ của thị trường, các nhà đầu tư cần tìm hiểu thêm về các mô hình kinh doanh dịch vụ giải trí hiện nay.

Theo đuổi mô hình bền vững, chắc chắn rằng, câu lạc bộ billiards của bạn sẽ gặt hái được thành công rực rỡ trong tương lai. Vậy đâu là lối đi đúng đắn để bạn nắm bắt cơ hội kinh doanh này? Mời bạn theo chân Tasse để cùng tìm hiểu bài viết sau!

Bài viết liên quan: 

so-huu-ngay-y-tuong-thiet-ke-cau-lac-bo-billiards-tron-goi-cung-tasse

Sở hữu ngay ý tưởng thiết kế câu lạc bộ billiards trọn gói cùng Tasse.

1. Dịch vụ thiết kế thi công trọn gói

Billiards từ lâu đã được xem là một môn thể thao giải trí phổ biến và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Trong những năm gần đây, ngày càng nhiều câu lạc bộ billiards xuất hiện với phong cách hiện đại, độc đáo, thu hút một số lượng lớn khách hàng. Một số cửa hàng được thiết kế sang trọng, cao cấp với trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ và đa dạng các nhu cầu giải trí hay rèn luyện sức khỏe của khách hàng.

Thành lập một CLB billiards đang là xu hướng kinh doanh mới mẻ và hợp lý trong bối cảnh hiện nay. Trong đó việc thi công và thiết kế clb bida là bước quan trọng và không thể thiếu trong quá trình xây dựng và phát triển cửa hàng. Để xây dựng một CLB bida, Tasse cung cấp dịch vụ setup trọn gói mọi hạng mục theo nhu cầu của bạn:

  • Mặt bằng kinh doanh: mặt bằng kinh doanh rộng sẽ đặt được nhiều bàn bida hơn. Ngoài ra, mặt bằng được đặt ở nơi có vị trí tốt, có đặc điểm giao thông thuận lợi sẽ thu hút nhiều người chơi hơn.
  • Thiết kế nội thất: nội thất bắt mắt, hợp thị hiếu sẽ để lại ấn tượng tốt cho khách hàng. Bên cạnh đó, không gian bên trong được sắp đặt và bố trí thoáng đãng sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn khi chơi.
  • Dụng cụ và trang thiết bị: các dụng cụ như cơ, bàn diba, bóng bida… sẽ được trang bị đầy đủ với chất lượng phù hợp, đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra sẽ có thêm hệ thống đèn, loa, và các thiết bị hỗ trợ khác.
  • Các dịch vụ tiện ích khác: có thể gồm quầy bar, quầy phục vụ đồ ăn nhanh, khu vực ghế ngồi… Tích hợp các dịch vụ với nhau sẽ tạo sự mới lạ và làm phong phú thêm trải nghiệm của người tiêu dùng.

clb-billiards-hien-dai-va-cao-cap-se-thoa-man-duoc-nhu-cau-giai-tri-va-ren-luyen-suc-khoe-tasse

CLB billiards hiện đại và cao cấp sẽ thỏa mãn được nhu cầu giải trí và rèn luyện sức khỏe của khách hàng.

2. Quy trình thiết kế CLB bida

Tasse hân hạnh cung cấp đội ngũ thiết kế nội thất clb bida chuyên nghiệp với quy trình thiết kế được xây dựng chặt chẽ, hợp lý và linh động. Với các bước thiết kế được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tư vấn và hỗ trợ các nhà đầu tư về ý tưởng kinh doanh. 

Lựa chọn phong cách thiết kế sáng tạo, phù hợp thị hiếu khách hàng. Bên cạnh đó, Tasse còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ tìm kiếm mặt bằng kinh doanh cho những người mới bắt đầu gia nhập vào lĩnh vực kinh doanh quán billiards.

  • Bước 2: Khảo sát hiện trạng mặt bằng và điều chỉnh thiết kế.

Khi bắt đầu triển khai và tiến hành bất kỳ dự án thiết kế nào, Tasse luôn mong muốn mang đến những dự án chất lượng tốt nhất đến với khách hàng, chính vì thế việc khảo sát hiện trạng và điều chỉnh là một việc hết sức cần thiết trong quy trình thiết kế của chúng tôi.

  • Bước 3: Hoàn thiện thiết kế, báo cáo và lên kế hoạch triển khai dự án, tính toán giá thiết kế quán billiards và các chi phí ban đầu khác cho dự án.

Sau khi đã điều chỉnh và tiến hành lựa chọn các phương án phù hợp cho quy trình thiết kế theo từng yêu cầu của khách hàng, đội ngũ Tasse sẽ tiến hành lập dự toán, sau đó báo cáo giá thiết kế với các chi phí dự kiến và trang thiết bị cần thiết để hoàn thành dự án.

  • Bước 4: Tiến hành thi công và xây dựng clb billiards

Đến đây, khách hàng có thể yên tâm hơn về dự án xây dựng thiết kế đã đề ra. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế quán billiards, Tasse tin chắc sẽ đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng về tiến độ thực hiện cũng như chiến lược mục tiêu đã đề ra.

  • Bước 5: Giám sát, hỗ trợ và báo cáo tiến độ cho chủ đầu tư

Bên cạnh việc thiết kế và thi công, đội ngũ nhân viên tại Tasse còn hỗ trợ khách hàng việc giám sát và báo cáo tiến độ thực hiện cho chủ đầu tư. Điều này nhằm đảm bảo thời gian thực hiện đúng như dự kiến và còn giúp khách hàng an tâm hơn trong quá trình thực hiện thi công bản thiết kế nội thất CLB bida.

  • Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao

Trong suốt quá trình thiết kế và thi công, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng kinh doanh để đạt được hiệu quả tốt nhất, đồng thời đáp ứng được mọi nhu cầu mà doanh nghiệp đề ra.

tasse-tu-tin-la-don-vi-thiet-ke-va-setup-mo-hinh-kinh-doanh-dich-vu-giai-tri-uy-tin-tren-thi-truong-tasse

Tasse tự tin là đơn vị thiết kế và setup mô hình kinh doanh dịch vụ giải trí uy tín trên thị trường

3. Dịch vụ tiện lợi đi kèm:

Đến với Tasse Group, chúng tôi luôn cung cấp cho bạn những giải pháp mới mẻ và sáng tạo, cụ thể như sau:

3.1. Tư vấn định hướng set up mô hình dịch vụ ăn uống tinh gọn trong quán Billiards

Khi kinh doanh các mô hình dịch vụ có tích hợp ăn uống phụ trợ, ngoài việc bản thân loại hình đó phải đạt tiêu chuẩn thì chất lượng của dịch vụ ăn uống cũng đóng vai trò quyết định đến sự thành công của mô hình chính. Tuy nhiên, không phải người làm kinh doanh nào, cũng vừa có nhạy cảm kinh doanh tốt vừa có gu về ẩm thực.

Trong phạm vi tư vấn về giải pháp F&B của Tasse, Tasse sẽ định hình cho khách hàng rõ cách tiếp cận về mức đồ làm dịch vụ của một quán Billiards, về quy mô của chức năng bếp/quầy, tránh bày vẽ và tổ chức phức tạp dẫn đến áp lực kinh doanh chung.

Tiêu chí set up Bếp tinh gọn của Tasse là ưu tiên việc phải kiểm soát được và quản lý được. Người chủ mô hình kinh doanh có thể chủ động về mọi mặt và không chịu phụ thuộc vào bất kì ai (cụ thể là phụ thuộc vào đầu bếp thuê), có như vậy thì chủ quán sẽ bắt đầu công việc kinh doanh thuận lợi và giảm áp lực từ ban đầu. Đầu xuôi đuôi lọt, hứa hẹn một mô hình kinh doanh không khó làm, dễ cải tiến, dể phát triển và thu hồi vốn nhanh chóng trong thời gian tới.

3.2. Tư vấn quy trình mẫu và vận hành chuyên nghiệp

Để thiết kế CLB Bida thành công, trước hết phải xây dựng và đào tạo đội ngũ quản lý quy trình hiệu quả và bài bản. Khi các nhà lãnh đạo có thể chèo lái và vận hành doanh nghiệp trơn tru, chắc chắn quán Billiards sẽ phát triển rực rỡ trong tương lai và thương hiệu ngày càng được nhiều người biết đến hơn nữa.

3.3. Hỗ trợ trọn gói thủ tục pháp lý để kinh doanh.

Thấu hiểu được nỗi lo lắng về các thủ tục phức tạp, Tasse sẽ tư vấn hỗ trợ bạn thực hiện từ A-Z, để bạn có thể dành thời gian để tập trung vào các hoạt động kinh doanh của mình. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn tất hồ sơ để bạn có thể bắt đầu thiết kế nội thất CLB bida và tiến hành công việc kinh doanh của mình trong thời gian nhanh chóng, tiện lợi nhất có thể.

3.4. Hỗ trợ tìm kiếm mặt bằng để kinh doanh tại TP.HCM

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu với ý tưởng kinh doanh và chưa biết phải lựa chọn mặt bằng ở đâu? Tìm kiếm mặt bằng như thế nào thì Tasse có thể hỗ trợ bạn xác định cụ thể nhu cầu kinh doanh của mình và đề xuất cho bạn các địa điểm lý tưởng nhất!

Còn gì tuyệt bằng khi Tasse hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm mặt bằng và mở rộng chi nhánh? Việc sở hữu mảnh đất “đắc địa” sẽ ghi điểm trong mắt khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn thiết kế quán billiards để tô điểm không gian bên ngoài thêm phần sang trọng, tạo ấn tượng tốt khi khách hàng đặt chân tới.

chien-luoc-marketing-chinh-la-chia-khoa-de-dinh-vi-thuong-hieu-cho-cau-lac-bo-billiards-tasse

Chiến lược marketing chính là chìa khóa để định vị thương hiệu cho câu lạc bộ billiards.

3.5. Hỗ trợ triển khai chương trình Kinh doanh và Marketing.

Một điều không thể thiếu khi tiến hành kinh doanh đó chính là xây dựng chiến lược marketing để quảng bá và nâng cao giá trị thương hiệu. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện từng công đoạn marketing một cách hoàn hảo nhất. Qua mô hình này, Tasse sẽ giúp bạn truyền tải giá trị kinh doanh và dịch vụ tốt nhất của doanh nghiệp bạn đến với khách hàng.

Bạn đã sẵn sàng để bắt tay cùng Tasse trong việc thiết kế nội thất CLB bida theo mô hình sáng tạo và thành công nhất? Tasse sẽ tiến hành thi công và hỗ trợ trọn gói cho các mô hình dịch vụ giải trí. Có như vậy, các nhà đầu tư kinh doanh vừa có thể giữ sức trẻ, vừa thành công khi thấu hiểu thị trường và quản lý dễ dàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để chinh phục thị trường billiards trong thời gian tới!

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi Tasse.