Tích hợp dịch vụ – Xu hướng thiết kế CLB bida cho giới trẻ

Tích hợp dịch vụ – Xu hướng thiết kế CLB bida cho giới trẻ-100

Hiện nay, xu hướng phát triển của nhiều câu lạc bộ billiards chính là tích hợp các dịch vụ khác nhau nhằm làm mới và nâng cao trải nghiệm người chơi. Quá trình thiết kế thi công bida do Tasse cung cấp sẽ là giải pháp hàng đầu giúp bạn có thể nắm bắt xu hướng này.

Để có thể đáp ứng mong muốn tiêu dùng và giải trí của khách hàng, các nhà đầu tư cần hiểu rõ hơn về nhu cầu cũng như các xu hướng hiện đại. Hãy cùng Tasse tìm hiểu về phong cách thiết kế tích hợp dịch vụ này qua bài viết sau nhé!

Bài viết liên quan: 

tich-hop-dich-vu-dang-la-xu-huong-cua-cac-clb-billiards-hien-nay-tasse

Tích hợp dịch vụ đang là xu hướng của các CLB billiards hiện nay.

1. Xu hướng đa trải nghiệm với bàn bida 

Hiện nay, để có thể thỏa mãn nhu cầu giải trí và nâng cao trải nghiệm khách hàng, bạn nên kết hợp nhiều xu hướng trải nghiệm khác nhau trong CLB billiards. Trong đó, các kiểu chơi billiards với các loại bàn khác nhau sẽ đem đến những cảm giác mới lạ và tạo thêm hứng thú cho người chơi.

Trên thị trường hiện có 3 loại bàn bida: 

  • Bàn bida pool: là một loại bàn bida phổ biến được làm bằng gỗ, có thiết kế đơn giản với 6 lỗ được đặt ở 4 góc và giữa 2 cạnh bàn. Bàn có kích thước tiêu chuẩn thi đấu là 9 feet (tương đương 1600×2900 mm), ngoài ra còn có các loại có kích cỡ nhỏ hơn. Với loại bàn này, người chơi có thể chơi kiểu 8 bi, 9 bi hoặc 10 bi. Trên thị trường có hai loại chính là bàn nhập khẩu hoặc bàn lắp ráp trong nước.
  • Bàn bida Carom: đây là loại bàn không có lỗ dùng để chơi các kiểu chơi như bida 1 băng, 3 băng… Bàn Carom thường có hai loại là 9 feet hoặc 10 feet. Loại 9 feet thường phổ biến khi chơi trong quy mô gia đình hay ở các câu lạc bộ, trong khi loại 10 feet đạt kích thước tiêu chuẩn dùng cho thi đấu.
  • Bàn bida Snooker: kích thước tiêu chuẩn của loại này lớn hơn bàn bida pool, khoảng 12 feet. Tuy nhiên kiểu bàn này tại Việt Nam thường có kích thước 10 x 5 feet và hình thức chơi này không quá phổ biến.

Bạn có thể liên hệ đơn vị thiết kế thi công bida Tasse để được tư vấn chi tiết loại bàn bida phổ biến, phù hợp và chất lượng nhất hiện nay.

ket-hop-nhieu-loai-ban-bida-se-nang-cao-trai-nghiem-cho-khach-hang-tasse

Kết hợp nhiều loại bàn bida sẽ nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.

Vì vậy, tùy vào đối tượng khách hàng mục tiêu và phong cách câu lạc bộ của bạn mà sẽ có nhiều phương án tích hợp kiểu bàn khác nhau. Đến với Tasse, chúng tôi hân hạnh cung cấp dịch vụ setup trọn gói bao gồm thiết kế, tính toán giá thi công quán CLB billiards và nhiều dịch vụ tiện ích khác, mang đến nhiều trải nghiệm hơn cho người chơi.

2. Xu hướng kết hợp quán cà phê, ăn nhẹ

phat-trien-mo-hinh-kinh-doanh-fb-se-giup-ban-tang-doanh-thu-nhanh-chong-tasse

Phát triển mô hình kinh doanh F&B sẽ giúp bạn tăng doanh thu nhanh chóng.

Việc thành lập câu lạc bộ bida có thể giúp bạn thu về lợi nhuận với con số cực khủng, tuy nhiên điều này lại không hề dễ dàng. Chính vì lẽ đó, các nhà đầu tư và chủ doanh nghiệp cần vạch ra chiến lược rõ ràng và tính toán kỹ càng chi phí vốn cần bỏ ra.

Sự bùng nổ của xu hướng tích hợp các quán cà phê, đồ ăn nhẹ vào câu lạc bộ billiards chưa bao giờ hạ nhiệt. Các nhà đầu tư có thể cân nhắc thiết kế clb bida cùng hàng bán nước giải khát và quầy dịch vụ hỗ trợ như bánh mì, xiên que, xúc xích,… sẽ giúp khách hàng có thể vừa nhâm nhi, vừa nạp thêm năng lượng sau mỗi lượt chơi căng thẳng hay trong thời gian chờ đợi.

Điều này sẽ giúp thương hiệu của bạn vừa nâng cao trải nghiệm của người chơi, vừa thu về lợi nhuận cao hơn mong đợi. Mô hình kinh doanh độc đáo này được rất nhiều ông chủ lựa chọn, trong việc kinh doanh và phát triển lĩnh vực bida giải trí.

Còn chần chờ gì mà không setup trọn gói theo mô hình Public House & Coffee của Tasse? Chắc chắn rằng, mô hình F&B này của chúng tôi sẽ vô cùng độc đáo với nhiều dịch vụ giải trí hiện đại, tính sáng tạo và đam mê cao, kết hợp cùng nhiều gam màu rực rỡ. Qua đó, việc thiết kế thi công bida sẽ giúp doanh nghiệp bạn thu về lợi nhuận cao trong tương lai và nhanh chóng thu hồi lại được chi phí vốn đã bỏ ra ban đầu.

3. Trạm game tích hợp

Xu hướng kết hợp phòng game như lắp đặt các máy chơi game, máy gắp thú,… chính là cơn sốt chưa bao giờ hạ nhiệt trong lĩnh vực kinh doanh billiards. Vì vậy, các doanh nghiệp cần lên chiến lược để chuyển đổi theo các giải pháp số để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Nếu bạn đang lo lắng không biết phải thiết kế nội thất bida với mô hình kinh doanh này như thế nào, Tasse đã ở đây để hỗ trợ bạn tìm ra giải pháp quản lý kinh doanh hệ sinh thái Icafe (Game Net). Trước sức nóng của thị trường non trẻ này, chắc chắn bạn sẽ cần một đơn vị uy tín để đồng hành, tránh tình trạng xảy ra những bất cập trong suốt quá trình setup các hoạt động kinh doanh.

Chúng tôi tự tin là đơn vị duy nhất sở hữu toàn diện hệ sinh thái giải pháp. Từ đó, giúp các chủ doanh nghiệp và nhà đầu tư trong tương lai phát triển kinh doanh theo đúng xu hướng, cũng như hướng đến nhiều nền tảng cao hơn trong mô hình kinh doanh billiards như hệ thống hóa, đa dạng hóa nền tảng… một cách hiệu quả trong thời gian nhanh nhất với giá thi công quán billiards hợp lý nhất.

mo-hinh-icafe-tai-cau-lac-bo-billiards-dang-thu-hut-gioi-tre-hien-nay-tasse

Mô hình Icafe tại câu lạc bộ billiards đang thu hút giới trẻ hiện nay.

Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn có thể phần nào hiểu hơn về xu hướng tiêu dùng của giới trẻ trong bức tranh thời đại chuyển đổi số. Nếu bạn mong muốn tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công bida hàng đầu, liên hệ ngay với Tasse để cùng bạn biến ý tưởng đó thành hiện thực!

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi Tasse.