Thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game chuyên nghiệp

Thiết kế, thi công, setup trọn gói-100

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, kinh doanh quán Net Game đang được đông đảo các nhà đầu tư lựa chọn. Vì vậy, việc tìm được một đơn vị thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game uy tín rất quan trọng. Hãy cùng khám phá gói dịch vụ thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game tại Tasse có gì đặc biệt nhé!

 thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game

Thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game chuyên nghiệp

Có nên kinh doanh mô hình quán Net Game?

Mô hình quán Net Game là hình thức kinh doanh phòng game nhằm phục vụ nhiều đối tượng khác nhau.

Đây là loại hình kinh doanh mà chủ đầu tư lắp đặt hệ thống máy tính với số lượng nhất định được kết nối Internet và tính phí theo giờ sử dụng máy tính.

Mô hình này đã xuất hiện từ khá lâu nhưng hiện nay ngày càng rầm rộ hơn vì sự phát triển của công nghệ và các loại hình game.

Nghe rất đơn giản nhưng tại sao các quán Net Game và  dịch vụ thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game lại được yêu thích và quan tâm đến vậy?

Hãy cùng Tasse khám phá những thuận lợi khi trong quá trình kinh doanh quán Net Game:

Sự phát triển công nghệ

Các game online hiện nay đều có giao diện đồ họa đẹp, âm thanh sống động và nội dung cốt truyện ngày càng hấp dẫn thu hút mạnh mẽ người chơi đặc biệt là giới trẻ. Điều này sẽ mang tới nhiều cơ hội phát triển cho các chủ phòng máy.

Số lượng người chơi gia tăng

Theo báo cáo mới nhất của Bộ Thông tin và Truyền thông, năm 2021, tổng doanh thu ngành công nghiệp game tại Việt Nam ước đạt 14.500 tỷ đồng, tăng 11% so với năm 2020.

Theo thống kê của Statista, Việt Nam là nước có tỷ lệ người trưởng thành chơi game trên máy tính nhiều nhất thế giới.

 thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game

Số lượng người chơi game đang ngày càng tăng

Nguồn thu ổn định và đa dạng

Ngoài doanh thu quán net thì các dịch vụ đi kèm tại phòng máy cũng mang lại nguồn thu vô cùng lớn, chiếm tỉ lệ 40% của các phòng game hiện nay.

Những dịch vụ đi kèm như: thức uống, đồ ăn, thẻ game,…mang lại lợi nhuận khá cao cho chủ phòng net và rất được ưa chuộng.

Kinh doanh quán Net game được đánh giá là lĩnh vực khá an toàn và dễ đầu tư

Việc kinh doanh lắp đặt phòng game net chính là một trong những ngành đảm bảo độ an toàn cao.

Có thể thấy mô hình kinh doanh tiệm net có tỷ lệ tăng trưởng không ngừng khi Internet được phủ sóng tại mọi ngóc ngách trên đất nước.

Các dịch vụ thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game từ A tới Z ngày càng nở rộ và phát triển về cả chất lượng cùng mức chi phí để thân thiện hơn với các chủ đầu tư phòng game.

Tiềm năng phát triển lớn

Thể thao điện tử đã được thế giới công nhận là một môn thể thao và cuộc thi, giải đấu thể thao trong nước và quốc tế như Seagame cũng đã có các bộ môn của thể thao điện tử như Dota, Liên Minh Huyền Thoại,…

Vì vậy, kinh doanh Game Net là một ngành có tiềm năng phát triển lớn, mang lại doanh thu khủng cho chủ phòng máy. Và việc lựa chọn dịch vụ thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game chất lượng sẽ là một trong những sự ưu tiên hàng đầu của các chủ đầu tư.

 thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game

Kinh doanh mô hình quán Net Game là một ngành an toàn và có tiềm năng

Xem thêm: Xu hướng thiết kế phòng net I-cafe được giới trẻ ưa chuộng

Kinh doanh quán Net Game bắt đầu từ đâu?

Khảo sát thị trường

Ở giai đoạn này bạn cần thu thập càng nhiều thông tin về thị trường tại khu vực đầu tư càng tốt.

Điều này giúp bạn hiểu được nhu cầu của thị trường, nhu cầu của khách hàng, đối thủ cạnh tranh hay những rủi ro có thể gặp phải trong kinh doanh,…

Từ đó, bạn có thể đưa ra những nhận định tổng quan nhất để lên một bản kế hoạch chi tiết kinh doanh, thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game hiệu quả nhất, tối ưu nhất. Một vài khía cạnh mà bạn cần phân tích:

 • Đánh giá tổng quan thị trường game tại khu vực đã lựa chọn
 • Tìm kiếm và lựa chọn khách hàng tiềm năng
 • Đối thủ cạnh tranh, khách hàng tại khu vực này

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Đối với bất kể lĩnh vực kinh doanh nào thì việc phân tích, đánh giá đối thủ cạnh tranh luôn là một bước vô cùng quan trọng. Trong đó, việc kinh doanh quán Net Game cũng không ngoại lệ.

Sự cạnh tranh sẽ là động lực để thúc đẩy sự phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu thay đổi liên tục của khách hàng. Nếu có quá nhiều đối thủ cạnh tranh trong cùng một khu vực đòi hỏi bạn cần phải có chính sách phù hợp nhất để chiến thắng được đối thủ.

 thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game

Phân tích đối thủ cạnh tranh sẽ giúp bạn có được phương hướng phát triển tối ưu nhất

Xác định đối tượng khách hàng

Trước khi kinh doanh quán Net bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng về đối tượng và nhu cầu của khách hàng để có thể xây dựng hướng phát triển và kế hoạch thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game phù hợp nhất với mục tiêu mà mình hướng đến. Các đối tượng khách hàng thường gặp:

 • Đối tượng khách hàng là học sinh

Đây là nhóm đối tượng khách hàng không có nguồn thu nhập ổn định, không tự chủ về thời gian, phụ thuộc vào sự quản thúc của bố mẹ về thời gian lẫn tiền bạc.

Vì vậy, nhóm khách hàng này không quá quan trọng về cấu hình và không quan chỉ cần có cấu hình máy đủ chơi với các tựa game phổ biến.

Bạn không nhất thiết phải đầu tư nhiều vào việc thiết kế và trang trí nội thất, trang thiết bị, máy móc hiện đại, đắt tiền.

 • Đối tượng khách hàng là sinh viên, người đi làm

Đây là nhóm đối tượng được coi là tiềm năng trong kinh doanh game net. Đối tượng này có đòi hỏi đa dạng về cấu hình, dịch vụ cùng những trải nghiệm dịch vụ cũng như phân khúc giá thành do ít chịu sự quản thúc từ phía gia đình, đã có nguồn thu nhập ổn định, tự chủ về thời gian và tiền bạc.

 

 thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game

Mỗi tập khách hàng sẽ có yêu cầu và sự lựa chọn riêng cho các phòng game

Ngoài ra, nhóm đối tượng này có thể ngồi nhiều giờ trong quán của bạn, thậm chí là qua đêm hay ăn ngủ nghỉ tại quán của bạn.

Điều này giúp việc kinh doanh các dịch vụ ăn uống đi kèm mang lại doanh thu và lợi nhuận đáng kể.

Vậy nên bạn cần có một kế hoạch thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game có đầu tư về thiết bị, không gian quán và các trải nghiệm người dùng kèm theo được đề cao hơn so với nhóm khách hàng học sinh.

 • Đối tượng khách hàng là người có tài chính, game thủ chuyên nghiệp

Nhóm đối tượng này có đủ điều kiện kinh tế, nhu cầu về giải trí cao. Họ luôn cần các những máy có cấu hình máy tính khủng, dịch vụ và phòng máy chuyên nghiệp.

Bởi vì họ có điều kiện và yêu cầu cao nên các đánh giá, lựa chọn của nhóm khách hàng này sẽ không chỉ là về thiết bị mà còn về trải nghiệm khác như không gian thoải mái, chuyên nghiệp, dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi…..

Vậy nên nếu bạn đang nhắm tới nhóm khách hàng này thì cần phải có một kế hoạch thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game phù hợp nhất.

Xác định nguồn tài chính

Nguồn vốn là yêu cầu tiên quyết đối với mọi hoạt động kinh doanh. Tùy vào từng khu vực, địa điểm và điều kiện ngân sách của từng người, cũng như về quy mô kinh doanh quán game lớn hay nhỏ, sự cạnh tranh, nhóm khách hàng tiềm năng,… từ đó bạn sẽ lựa chọn mô hình và dịch vụ thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game thích hợp nhất.

 thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game

Xác định mức tài chính từ ban đầu sẽ giúp hạn chế phát sinh chi phí không cần thiết

Lập kế hoạch kinh doanh

Bạn cần lập một kế hoạch kinh doanh quán net game với những vấn đề sau:

 • Địa điểm và trang trí phòng máy, cấu hình máy
 • Danh sách các công việc cụ thể cần làm
 • Các khoản mục chi phí cần đầu tư phòng máy
 • Bảng giá và các dịch vụ đi kèm
 • Ước tính doanh thu và chi phí
 • Chiến lược Marketing, chăm sóc khách hàng
 • Lợi thế cũng như rủi ro trong quá trình vận hành

Lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp

Trên thị trường hiện nay rất nhiều mô hình kinh doanh mang lại hiệu quả và tối ưu chi phí lắp đặt như: phòng net kết hợp dịch vụ giải trí, phòng net kết hợp cafe lounge, chuỗi phòng net. Tuy nhiên, mỗi loại mô hình kinh doanh đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, phù hợp với vị trí và mặt bằng kinh doanh cũng như vốn đầu tư ban đầu về thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game của chủ đầu tư.

 thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game

Có rất nhiều mô hình kinh doanh phòng Game được ưa chuộng hiện nay

 • Mô hình phòng Net truyền thống

Mô hình có số lượng từ 15-30 máy, lắp đặt nhanh, vốn đầu tư ít.

 • Mô hình Mini Cyber

Mô hình này được xây dựng theo hướng chuyên nghiệp, phù hợp với các phòng máy nhỏ từ từ 30-50 máy chi phí cũng khá tiết kiệm.

 • Mô hình phòng Cyber Game

Cyber Game là mô hình phòng game cao cấp, quy mô, hiện đại và chuyên nghiệp, được đầu tư mạnh về cấu hình và chất lượng dịch vụ. Mô hình này mang lại định hướng phát triển tốt nhất về thương hiệu lâu dài và chi phí đầu tư cao với số lượng từ 50-100 máy trở lên, chủ yếu được triển khai tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh,…

 • Mô hình Icafe game

Đây là mô hình kinh doanh được rất nhiều nhà đầu tư và giới trẻ ưa chuộng hiện nay kết hợp giữa game net và quán cafe. Mô hình này có vốn đầu tư vừa phải và nguồn lợi nhuận thu về cũng không phải là nhỏ khi bạn vừa kiếm được nguồn thu từ việc kinh doanh quán cafe và cả dịch vụ đến từ quán net.

Tìm hiểu thêm: Tư vấn thiết kế quán net chuyên nghiệp, chuẩn E-sport

Lựa chọn mặt bằng

Mặt bằng mở quán net game là một trong yếu tố tiên quyết cho thành công của quán net game. Một số tiêu chí lựa chọn mặt bằng mà bạn nên biết như:

 • Vị trí dễ tìm kiếm
 • Mặt tiền thông thoáng nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng
 • Khu vực có nhiều nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng: khu vực đông dân cư sinh sống, kinh tế phát triển, gần các trường học, đại học, cao đẳng,…
 • Có ít đối thủ cạnh tranh trong cùng khu vực kinh doanh
 • Giá thuê địa điểm hợp lý
 • Hệ thống đường dây điện, nước, chống dột, cống thoát nước hoạt động tốt

Hoàn thiện các thủ tục pháp lý liên quan

Quán net game là một loại hình kinh doanh đặc thù nên không chỉ cần chú ý về thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game mà bạn cũng cần đặc biệt quan tâm về các thủ tục pháp lý. Bởi vì có nhiều những quy định pháp lý có liên quan như địa điểm kinh doanh như phải đặt cách trường học “trên 200m” hoặc dịch vụ chỉ được cung cấp giới hạn trong khoảng từ “8h sáng đến không quá 10h tối”.

Để được cấp phép, bạn cần đảm bảo các giấy tờ, thủ tục hợp lệ bắt buộc sau: giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh Internet hay còn gọi là giấy phép con. Những yêu cầu này được quy định rất rõ trong các văn bản pháp luật như: Nghị định 72/2013/NĐ – CP về điều kiện kinh doanh quán Net, Nghị định số 97/2008/NĐ – CP về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet,…

Bên cạnh đó, hệ thống điện và phòng chống cháy nổ cũng rất quan trọng. Nếu đảm bảo được yếu tố này quán net của bạn dễ dàng được các cơ quan chức năng chấp thuận vừa đảm bảo an toàn cho khách hàng vào chơi tại quán.

 thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game

Bạn cần chú ý đến các thủ tục pháp lý kinh doanh cho dịch vụ đặc biệt này

Xây dựng cấu hình

Một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn cấu hình phù hợp cho phòng net nhà mình:

 • Cấu hình chiến mượt mọi game tại thời điểm hiện tại
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư
 • Cạnh tranh với đối thủ trong khu vực
 • Đảm bảo hiệu quả sử dụng từ 3-5 năm tiếp theo

Thiết kế, thi công quán Net Game

Thiết kế phòng net game đang được rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm và chú trọng hiện nay. Bạn nên tìm một đơn vị thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game uy tín để thực hiện dự án.  Một phòng game có cấu hình khỏe cùng một không gian đẳng cấp mang thương hiệu của quán net nhà bạn cùng chất lượng dịch vụ chắc chắn sẽ thu hút cũng như tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng.

Tầm quan trọng của việc thiết kế, thi công quán Net Game

Việc thiết kế, thi công là yếu tố quan trọng dẫn đến sự thành công trong lĩnh vực Cyber Game hiện nay:

 • Thiết kế và thi công quán Net Game đạt chuẩn sẽ gia tăng lợi nhuận lên đến hơn 60% so với các mô hình phòng net thông thường.
 • Thiết kế và thi công phòng game ấn tượng theo phong cách riêng của chủ sở hữu sẽ giúp ghi đậm dấu ấn cho khách hàng tới quán của bạn, tăng khả năng nhận diện thương hiệu.
 • Thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game giúp bạn sắp xếp nội thất và máy móc một cách khoa học, hiệu quả, tận dụng tối đa diện tích nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng, mang đến cảm giác chuyên nghiệp cho khách hàng.
 • Bản thiết kế thi công quán Net game chi tiết sẽ giúp quá trình thi công diễn ra chuẩn xác, các công đoạn như: lắp đặt bàn ghế, xây dựng hệ thống PC, hệ thống điện, thông gió,… sẽ không bị chồng chéo lên nhau.
 thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game

Thiết kế và thi công quán Net Game đạt chuẩn sẽ giúp gia tăng doanh thu

Quy trình thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game

Tiếp nhận nhu cầu từ khách hàng

Tasse Group nhận được nhu cầu của quý khách về mong muốn thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game. Với độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mọi thắc mắc của quý khách sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng.

Khảo sát không gian và mặt bằng để lắp đặt phòng máy

Bước tiếp theo, Tasse Group sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng để phác thảo bản vẽ chi tiết để cho khách hàng dễ theo dõi và điều chỉnh. Việc khảo sát này sẽ mang đến góc nhìn khách quan và thiết thực hơn và sẽ giúp Tasse Group tư vấn cho khách hàng thêm nhiều phương án tối ưu để đi đến quyết định thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game cuối cùng.

Tư vấn

Sau khi đã khảo sát không gian và mặt bằng để lắp đặt phòng máy, Tasse Group sẽ tư vấn chi tiết rõ nhất về số vốn cần bỏ, số lượng máy tính, mô hình, thiết kế, thời gian hoàn thành,…

Xây dựng sơ đồ thiết kế quán Net Game 2D

Xây dựng sơ đồ thiết kế 2D là bước không thể thiếu trong quy trình thiết kế phòng game. Toàn bộ các vị trí lắp đặt hệ thống máy, bàn ghế, ổ điện,… đều được thể hiện rõ ràng trong bản vẽ này. Nhờ vậy, quý khách hàng có thể hình dung rõ hơn về ý tưởng thiết kế.

Xây dựng bản thiết kế 3D

Sau đó, Tasse Group sẽ mô phòng ý tưởng thiết kế theo mô hình 3D. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn thiết kế quán Net game theo mong muốn của quý khách hàng.

 thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game

Tasse Group thiết kế phòng net theo phong cách riêng của chủ đầu tư

Bóc tách kỹ thuật và báo giá chi tiết

Tùy thuộc vào diện tích và yêu cầu của phòng game, chi phí cho việc thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game sẽ giao động khác nhau. Sau khi hoàn thành bản vẽ 3D và thống nhất về công nghệ, thiết kế, giá cả, cả hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Tasse Group sẽ tiến hành triển khai thực hiện, giám sát chặt chẽ và theo dõi cẩn thận trong suốt quá trình thi công.

Thi công, lắp đặt phòng máy

 • Thi công phần thô

Công đoạn đầu tiên trong quá trình thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game là thi công phần thô với các công việc chính là: làm trần nhà, lắp đặt hệ thống thông gió, chống thấm, phân chia các không gian,…

 • Thi công điện, nước, mạng

Hệ thống điện và hệ thống mạng là một hệ thống quan trọng trong phòng Net Game. Các hệ thống kỹ thuật cần được hoàn thiện như: thi công điện, nước chìm, thi công phần mạng chìm, lắp đặt trang thiết bị điện, nước và vệ sinh,.. Bất cứ bộ phận nào có vấn đề đều có thể ảnh hưởng tới toàn bộ phòng máy nên bạn cần lưu ý.

 • Trang trí nội thất và ngoại thất

Với bản thiết kế nội thất chỉn chu, Tasse Group sẽ tiến hành thi công và lắp đặt theo thiết kế: lắp đặt đèn, chữ trang trí, sắp xếp bàn ghế mua sẵn vào vị trí, lắp hệ thống biển quảng cáo bên trong cũng như bên ngoài phòng game,… Việc đồng bộ nội thất và ngoại thất về màu sắc đặc trưng sẽ giúp quán Net Game của bạn được nhận diện tốt hơn.

Lắp đặt máy móc

Một trong những công đoạn quan trọng nhất trong việc thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game chính là lắp đặt máy tính.

Công đoạn này là tiến hành lắp đặt các linh kiện như: Main, ram, CPU, nguồn, VGA…vào hộp bàn để hoàn thiện phòng máy.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, Tasse Group sẽ đưa ra phương án lắp đặt tối ưu nhất giúp quán Net Game của quý khách  đảm bảo các yêu cầu: chạy ổn định, tránh hỏng hóc linh kiện, tránh chuột, côn trùng,…

 thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game

Tasse Group cung cấp linh kiện và phụ kiện hiện đại nhất cho hệ thống máy tính

Bàn giao phòng máy và chuyển giao công nghệ

Sau khi hoàn thiện tất cả mọi công đoạn chính, Tasse Group sẽ bàn giao phòng máy, cơ sở vật chất cho quý khách hàng.

Bên cạnh đó, Tasse Group sẽ hướng dẫn quý khách cách thức vận hành phòng máy, quản lý doanh thu, kỹ năng phần cứng, quản lý nhân viên, quản lý nhập xuất,… giúp thu hút nhiều khách hàng và đem lại lợi nhuận trong quá trình kinh doanh.

Điểm cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công quán Net Game

Lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game uy tín

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game là vô cùng quan trọng.

Bạn cần tìm hiểu và lựa chọn đơn vị phù hợp với mô hình mong muốn của mình và có sự hỗ trợ về nhiều mặt như pháp lý, Marketing, hỗ trợ vận hành để đem lại lợi nhuận cao nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng chú ý đến tạo hình ảnh riêng của quán Net Game để tăng tính cạnh tranh với các đối thủ trong khu vực.

thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game

Lựa chọn đơn vị setup trọn gói quán Net Game là vô cùng quan trọng

Thi công theo đúng bản vẽ kỹ thuật

Việc thi công đúng theo bản vẽ đã được thống nhất từ trước để tránh việc các khâu như trần, sàn, vị trí đặt máy hay hệ thống mạng bị lệch dẫn tới phải chỉnh sửa nhiều lần sẽ mất thêm thời gian cũng như chi phí.

Hệ thống mạng và hệ thống điện

Đầu tư cho hệ thống mạng và hệ thống điện tại quán net mang lại nhiều lợi ích. Nếu không chú ý đến hệ thống điện thì những sự cố như chập cháy, nhảy át, mất điện rất dễ xảy ra tại quán game. Bên cạnh đó, đầu tư cho hệ thống mạng giúp quá trình sử dụng không bị tắc nghẽn, chập chờn khiến tâm trạng chơi game của khách hàng bị ảnh hưởng.

Một số dự án Net Game Tasse Group đã thiết kế, thi công

Dưới đây là một số dự án mà Tasse Group thực hiện thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game mà bạn có thể tham khảo. Các dự án của Tasse Group đều được thiết kế và thi công theo đúng với xu hướng hiện nay tạo ấn tượng và thu hút cho nhiều game thủ giúp mang lại doanh thu lớn cho nhà đầu tư.

Dự án Blue Gaming 2

Blue Gaming là một trong những hệ thống phòng game quy mô và hiện đại nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai.

 thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game

Blue Gaming đang dần khẳng định là sự lựa chọn giải trí tuyệt với nhất trong khu vực Biên Hòa

 thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game

Không gian tại Blue Gaming 2

Balu Gaming & Billiards 02

Dự án Balu Gaming & Billiards tại An Giang với hình ảnh chú gấu xanh hiền lành, dễ thương thể hiện hình ảnh thể hiện tinh thần phục vụ chân thành, chất phác nhưng vẫn đậm chất gaming hiện đại.

 thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game

Dự án Balu Gaming & Billiards

 thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game

Không gian của Balu Gaming & Billiards

Dự án Hi Friends Gaming

Dự án Hi Friends Gaming tại Lê Quốc Trinh, Hồ Chí Minh với không gian văn minh cùng dịch vụ ăn uống chỉn chu, đang dạng. Phòng game đang trở thành phòng game được đông khách bậc nhất khu vực.

 thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game

Hi Friends Gaming tại Lê Quốc Trinh, Hồ Chí Minh

 thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game

Không gian tại Hi Friends Gaming

Chương trình chăm sóc khách hàng sau dịch vụ tại Tasse Group

Chương trình chăm sóc khách hàng sau dịch vụ thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game luôn được Tasse chú trọng. Trong quá trình hoạt động, nếu phòng máy có phát sinh sự cố, nhân viên của Tasse sẽ có mặt kịp thời để hỗ trợ bạn khắc phục.

Sau khi thiết kế và thi công phòng máy, Tasse sẽ hỗ trợ bạn triển khai chương trình kinh doanh và Marketing. Các phương thức truyền thông qua Facebook, Google cùng với những chương trình như giảm giá, khuyến mại phí dịch vụ…. chắc chắn sẽ thu hút khách hàng.

Tasse luôn đồng hành cùng bạn để đem lại mô hình kinh doanh quán net game hiệu quả, bền vững thông qua truyền tải sự thấu hiểu và chia sẻ tạo ra các giá trị kinh doanh độc đáo, hướng tới hiệu quả lâu dài.

Tasse Group – Thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game chuyên nghiệp

Tasse Group là đơn vị sáng tạo, thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game giúp quý khách hàng phát triển kinh doanh và hướng tới các nền tảng cao hơn trong ngành nghề (hệ thống hóa, đa dạng hóa nền tảng,…) một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 • Thiết kế ấn tượng và độc đáo: quán Net Game với thiết kế ấn tượng chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm và gây chú ý tới khách hàng.
 • Set up trọn gói quán Net Game: Tasse thiết kế, xây dựng và lắp đặt trọn gói mô hình kinh doanh theo tiêu chuẩn I- Cafe văn mình. Ngoài ra, Tasse còn cung cấp các linh kiện, phụ kiến chất lượng và hiện đại nhất cho hệ thống máy tính của bạn.
 • Tiết kiệm chi phí: Tasse Group luôn đưa ra những phương án tối ưu nhất giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí.
 • Đảm bảo chất lượng: Tasse Group có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công nên các dự án luôn được hoàn thiện một cách tỉ mỉ nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn  cung cấp linh kiện và phụ kiện hiện đại nhất cho hệ thống máy tính.
 • Hỗ trợ nhà đầu tư: Tasse Group sẵn sàng hỗ trợ nhà đầu từ tìm kiếm địa điểm kinh doanh, hỗ trợ trọn gói thủ tục pháp lý và triển khai các chương trình kinh doanh và marketing.
 • Đảm bảo tiến độ triển khai: Tasse Group cam kết với quý khách hàng thời gian thực hiện dự án đúng theo tiến độ đã đặt ra.
 thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game

Tasse Group là đơn vị thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game chuyên nghiệp, uy tín

Với 5 năm kinh nghiệm trong ngành và hơn 100 dự án đã thực hiện, Tasse luôn chú trọng từ tất cả chi tiết nhỏ nhất để tạo nên một dự án hoàn hảo nhất. Liên hệ ngay hotline Tasse Group: 0906 268 202 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất về dịch vụ thiết kế, thi công, setup trọn gói quán Net Game cùng những ưu đãi hấp dẫn nhất ngay hôm nay bạn nhé!

Blogs liên quan: